STORY

อาร์คาน่าเริ่มมาจาก
ผู้รักความสวยของรถยนต์และเราต้องการเห็นรถทุกคันเงางามอย่างที่ควรเป็น

ปัญหาใหญ่ที่ผมในฐานะคนรักรถเหมือนคุณพบ

เมื่อคุณใช้รถมาไม่นาน รถก็เริ่มดูหมองไม่เงางามเหมือนวันแรกซึ่งก็เกิดความสงสัยว่าไม่ว่าจะออกแรงล้างรถ ขัด ถูมากเท่าไหร่ ก็ยังไม่สามารถนำความสวยงามของวันแรกที่ผมได้รถคันเก่งกลับมาได้สักที

เป็นอะไรที่ค่อนข้างกวนใจพอสมควรครับ เมื่อรถคันเก่งไม่มีความเงางาม เวลาขับไปไหนก็ไม่มั่นใจ ยิ่งไปกว่านั้นก็กลัวว่าจะมีอะไรที่ทำให้รถหมองไปกว่านี้อีกไหม

จุดเริ่มต้นของเรา

อาร์คาน่าเริ่มต้นเมื่อต้นปี 2019 จากความตั้งใจอยากให้จังหวัดระยอง มีร้านดูแลรถคุณภาพดีไว้ใจได้สามารถฝากรถให้ดูแลได้อย่างสบายใจไว้บริการชาวระยองผู้รักรถแบบคุณในราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้รับ

เราได้ศึกษาและสรรหาวิธีการดูแลรถใหม่ ๆ จนพบว่าการเคลือบแก้วรถยนต์ตอบโจทย์เจ้าของรถที่ต้องการให้มีความสวยงามเหมือนใหม่ยาวนานได้เป็นอย่างดี โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ร้านเลือกใช้นั้นผ่านการศึกษามาอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้วว่ามีคุณภาพสูงในระดับท็อปของตลาด เพื่อที่การลงทุนของคุณจะสามารถปกป้องรถได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์

เพื่อความงามของรถโดยเฉพาะ

เรามีบริการเคลือบแก้ว ติดฟิล์มแบบครบครัน และ ล้างรถ/งานคาร์ดีเทลลิ่ง มีหลายแพคเกจให้ท่านได้เลือกตามการใช้งาน
เราคือศูนย์บริการด้านความงามของรถยนต์แบบครบวงจร
  • บริการเคลือบแก้วเซรามิกแบบพรีเมี่ยม โดยแพคเกจระดับสูงจะมีการเตรียมผิวแบบ Mirror Finish (หรือการลดผิวส้ม) เพื่อให้รถของคุณเงางามและแตกต่างจากที่สัมผัสมา
  • บริการล้างรถและงานคาร์ดีเทลลิ่งที่เป็นการดูแลรถแบบละเอียดเนี้ยบทุกตารางนิ้วทั้งภายนอกและภายใน
  • บริการติดตั้งฟิล์มใสกันรอยเพื่อปกป้องพื้นผิวจุดสำคัญอย่างดีที่สุด ทั้งภายนอกและภายใน รวมถึงบริการฟิล์มกรองแสงเซรามิกเกรดพรีเมี่ยม ไว้ตอบสนองลูกค้าที่ต้องการอัพเกรดฟิล์มกรองแสงให้ดียิ่งขึ้น

เรายินดีให้คำปรึกษา
เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดให้รถของคุณ

อาร์คาน่า ศูนย์บริการความงามรถยนต์ครบวงจรในจังหวัดระยอง ครบครันด้วยบริการเคลือบแก้วเซรามิก ล้างรถแบบคาร์ดีเทลลิ่ง และติดฟิล์มรถยนต์หลากหลายรูปแบบ

ติดต่อเรา:
โทร: 098-999-6250
Line: 0989996250
Facebook: Arcana Detail
โทรหาเราตอนนี้
sunlayers